Tháng Mười 24, 2020
quà biếu đối tác

Nguyên tắc trong việc chọn quà biếu đối tác

Trong quan hệ kinh doanh, việc tặng quà biếu đối tác vừa là cách thể hiện sự chân thành, hào phóng và lịch thiệp của bạn, vừa là cách làm bền vững hơn mối quan hệ của bạn với đối tác, thúc đẩy công việc giữa hai bên được thuân lợi hơn. Tuy nhiên luôn có những nguyên tắc bất biến trong việc tặng quà để giúp món quà của bạn luôn tinh tế mà ấn tượng.

quà biếu đối tác
Tặng quà đối tác đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ trong cách chọn và gửi tặng quà

1. Nguyên tắc trong việc chọn quà biếu đối tác.

Tặng quà là cả một nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế trong cách ứng xử, đặc biệt là trong quan hệ đối tác, việc tặng quà lại càng cần phải tỉ mỉ hơn. Những món quà độc đáo, ấn tượng và chân thành đôi khi lại chính là cách giúp bạn được đón nhận và ghi nhớ, mối quan hệ hợp tác sẽ càng trở nên khăng khít hơn.

Xem thêm:

Dưới đây là những nguyên tắc bạn cần nắm rõ trong việc chọn quà biếu đối tác sao cho đúng cách:

– Để chọn quà biếu cho đối tác bạn phải đặt bản thân mình vào vị trí của người nhận

Tặng quà cho đối tác không giống như khi chúng ta tặng quà cho người thân, chỉ cần chú ý tới ý nghĩa và giá trị sử dụng của sản phẩm, tặng quà cho đối tác là phải có sự phù hợp về sở thích, về thói quen của người nhận.

Nhiều đối tác, đặc biệt là những người lãnh đạo cấp cao có thể thích sự sang trọng và đẳng cấp, chúng ta có thể chọn những món quà sang trọng tương ứng, tuy nhiên điều quan trọng nhất là món quà đó phải làm người nhận cảm thấy thích thú. Bạn có thể lựa chọn quà tặng đối tác phù hợp theo tiêu chí này thông qua việc tỉ mỉ quan sát những thói quen và sở thích của họ.

– Bạn phải biết cách tạo dấu ấn cá nhân trong từng món quà

Chúng ta thường có thói quen tặng quà vào các ngày lễ, tết, đều là những người nhiều người tặng quà, chính vì vậy món quà rất có thể sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng. Vậy làm sao để bạn đặc biệt hơn trong số rất nhiều người cũng tặng quà khác:

Bạn có thể tặng quà vào những ngày bình thường kèm lời chúc thân thiện hoặc thiết kế món quà theo kiểu dáng, kích cỡ riêng đem tặng để hình thành dấu ấn cá nhân của mình trong món quà đem tặng.

quà biếu đối tác
Tạo dấu ấn cá nhân là cách để người nhận nhớ đến bạn và món quà đặc biệt bạn dành cho họ

– Hãy thận trọng trong cách trao quà, bởi đó thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn

Chỉ cần thiếu tinh tế và khéo léo trong cách ứng xử và tặng quà, bạn sẽ khiến món quà của mình trở nên vụ lợi, tùy từng trường hợp chúng ta sẽ có cách ứng xử riêng, không giống nhau, tuy nhiên có những nguyên tắc chung trong việc chọn quà đó là:

  • Không tặng nơi đông người
  • Không tặng trong giờ làm việc
  • Khi tặng nên tặng trước giờ ăn, nếu có tiệc tùng, và nhớ kèm theo lời chúc mà bạn định nhắn gửi

2. Gợi ý chọn quà biếu đối tác sao cho thân thiện, hợp lý.

– Nhân sâm – món quà đáng giá với nhiều công dụng cho sức khỏe

Nhân sâm là loại dược thảo thiên nhiên 100% đem lại nhiều giá trị, lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Hiện nay các dòng sản phẩm từ nhân sâm tươi và chế phẩm từ sâm là món quà biếu được nhiều người lựa chọn bởi lợi ích sức khỏe cao, giàu dinh dưỡng và có thể phòng chống bệnh tật hiệu quả.

– Nấm linh chi đỏ, thức uống bổ dưỡng và quen thuộc với mọi gia đình

Tương tự như nhân sâm, nấm linh chi đỏ cũng là dược thảo tự nhiên 100%, có hàm lượng lớn các vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, cải thiện sức đề kháng và phòng chống bệnh tật.

Hiện các món quà biếu sức khỏe đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt với cam kết tuyệt đối về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của khách hàng.

quà biếu đối tác
Linh chi đỏ là thảo dược tự nhiên được ví có công dụng thần kỳ như nhân sâm

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

– Chọn quà biếu đối tác bằng tranh đá quý phong thủy

Trong các món quà sang trọng thì tranh đá quý phong thủy được coi là món quà có giá trị và hình thức, phù hợp tặng quà các các lãnh đạo. Tuy nhiên khi mua bạn nên lựa chọn các loại đá hợp mệnh gia chủ, và để ý tới nội thất gia đình hoặc không gian trong phóng làm việc, nơi treo tranh.

– Chọn quà biếu đối tác cây cảnh cát tường

Cây cảnh cát tường cũng là món quà phổ biến được chọn làm quà tặng đối tác, bởi ý nghĩa và thông điệp mà nó đem lại cho gia chủ.

Nguồn: quabieu365.com

viVietnamese
viVietnamese