Tháng Sáu 15, 2021
chọn quà đúng ý sếp

Món quà tặng sếp phải có đủ ý nghĩa và hình thức đủ lịch sự sang trọng

Bật mí cách chọn quà đúng ý sếp

Để chọn quà đúng ý sếp nam không phải chỉ cần món quà có giá trị là được, chọn quà là cả một nghệ thuật cần chú ý tới nhiều yếu tố, bạn cần nắm rõ những yếu tố đó món quà mới trở nên có giá trị trong mắt người nhận.

chọn quà đúng ý sếp
Món quà tặng sếp phải có đủ ý nghĩa và hình thức đủ lịch sự sang trọng

Tặng quà là một nép đẹp văn hóa phổ biến tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, tuy nhiên châu lục nào cũng vậy, luôn có những nghi thức riêng được đặt ra dựa trên nền tảng văn hóa của mỗi vùng miền và vì sao được gọi là nghệ thuật tặng quà, bởi tặng quà không chỉ có nghĩa là đem quà đi tặng mà còn cần món quà đó truyền tải được thông điệp của người gửi đến người nhận. Chính vì thế luôn có những tiêu chí rõ ràng trong việc tặng quà, chọn quà để thể hiện bạn là người chân thành, hiểu biết và tinh tế.

1. Tiêu chí chọn quà đúng ý sếp

Việc chọn quà đúng ý sếp không phải hoàn toàn là khó khăn, chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra được thói quen và sở thích của sếp, chỉ cần để ý một chút thôi. Tuy nhiên cũng không trở ngại gì khi bạn là nhân viên mới không hiểu rõ về sếp, chỉ cần chọn quà theo đúng những tiêu chí sau là sẽ chọn được một món quà làm sếp của bạn hài lòng.

– Về ý nghĩa

chọn quà đúng ý sếp
Món quà phải truyền tải được điều bạn muốn nói,, như vậy mới thể hiện được chân thành của bạn

Khi chúng ta tặng quà, món quà phải truyền tải được một thông điệp rõ ràng để người nhận có thể cảm nhận được sự chân thành từ phía bạn, việc tặng quà mà chỉ chăm chăm hướng đến giá trị trao đổi của món quà đó, sẽ chỉ khiến bạn trở thành người tặng quà có mục đích, không khéo léo, không chân thành.

Món quà ý nghĩa hơn cả là món quà tặng dựa theo sở thích, thói quen để chọn quà đúng ý sếp.

Xem thêm:

– Về thẩm mỹ

Khi tặng quà món quà cần đủ ý nghĩa nhưng hình thức bên ngoài cũng cần phải đủ sang trọng và lịch sự, vẻ bề ngoài cũng rất quan trọng bên cạnh ý nghĩa thiết thực, để thể hiện bạn là người tinh tế, tỷ mỷ, đôi khi chúng ta quá xuề xòa về hình thức lại khiến người đối diện cảm thấy mình không tôn trọng họ.

– Về tính thực dụng của món quà

Một món quà không cần đòi hỏi giá trị phải cao tuy nhiên phải có mục đích sử dụng, và nếu mục đích này hợp với thói quen hoặc sở thích của sếp bạn thì món quà đó đã tặng thành công, tuy nhiên nếu món quà đó có giá trị rất đắt đỏ nhưng đối với sếp của bạn nó không thể dùng vào việc gì thì đó là một sự thất bại đấy, vì sếp của bạn sẽ không bao giờ sờ đến món quà đó để nghĩ xem ai là người đã tặng mình.

Chỉ cần tuân thủ những tiêu chí trên là chúng ta đã có thể thu hẹp phạm vi lựa chọn quà đúng ý sếp rồi nhé.

2. Gợi ý chọn quà đúng ý sếp

Đối với sếp nam bạn có thể tặng tùy theo sở thích của sếp hoặc tặng những đồ trang trí, vật dụng trong văn phòng như cây phong thủy, vật phong thủy, hoặc là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bồi bổ sinh lực cải thiện hệ miễn dịch như hồng sâm, nhân sâm tươi, hắc sâm.

Việc chọn quà cho sếp nữ cần nhiều hơn sự tinh tế trong cách lựa chọn, đặc biệt khi bạn là nhân viên nam thì quà tặng cũng nên chọn những món quà có ý nghĩa chung như cây phong thủy, đồ vật trang trí văn phòng, nếu bạn là nhân viên nữ bạn có thể tặng sếp những voucher làm đẹp, gói chăm sóc da, mỹ phẩm hoặc phụ kiện quần áo đều được.

Ý nghĩa và dễ dàng để chọn quà đúng ý cả sếp nam và nữ là những món quà sức khỏe, vừa có giá trị dinh dưỡng vừa mang thông điệp ý nghĩa đến người nhận. Tiêu biểu với những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe như:

chọn quà đúng ý sếp
Nhân sâm tươi có giá trị dinh dưỡng và công dụng đối với sức khỏe

– Nhân sâm tươi: Là dòng sản phẩm được khai thác 100% tự nhiên, chưa qua chế biến, chứa đựng nguyên vẹn những giá trị dinh dưỡng của dược liệu, có công dụng tăng cường sức khỏe toàn diện, cải thiện thể chất hiệu quả. Nhân sâm tươi có thể dùng để ngâm rượu hoặc nấu các món ăn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Trong các cách chế biến nhân sâm, cách phổ biến và hiệu quả nhất với sâm Hàn Quốc ngâm rượu.

– Nhân sâm khô bao gồm hồng sâm và hắc sâm phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng, lành tính hơn so với sâm tươi rất nhiều, nhân sâm khô cũng có thể dùng để chế biến món ăn hoặc dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong đều được, nhân sâm khô được đánh giá cao hơn về công dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

3. Mua quà Tết biếu sếp ở đâu?

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên như nhân sâm, nhung hươu, có đảm bảo, cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, xuất xứ chính hãng và an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: quabieu365.com

viVietnamese
viVietnamese